Gỗ Ghép Thanh

TỔNG QUAN GỖ GHÉP THANH

TalaB là nhà cung cấp gỗ ghép thanh giá cạnh tranh với quy cách 1m x 2m và 1,22m x 2,44m độ dày từ 8mm, 12mm, 15mm, 18mm và 25mm. Hầu hết các loại điều có sẵn tại kho, gia công phủ melamine, veneer, keo bóng sau 2 ngày

Gỗ ghép trần lai

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn lựa đồ nội thất bằng gỗ ghép thanh và tại sao chọn TaLaB?

Gỗ ghép cao su Trần Lai

Trên thị trường đồ gỗ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ ép mdf, gỗ okal rất thịnh do giá thành rẻ. Nhưng đối với khí hậu độ ẩm cao như miền bắc thì các loại gỗ trên không bền thường sử dụng trong với 1-2 năm. Gỗ ghép thanh chỉ cao hơn gỗ công nghiệp 5-7% nhưng sử dụng lâu hơn rất nhiều. Theo thời gian, sử dụng loại gỗ ghép thanh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Tùy vào từng loại gỗ ghép thanh mà có bề mặt vân gỗ khác nhau và chất lượng khác nhau. Ví như gỗ cao su có vân gỗ sáng sang trọng thì gỗ tràm vân gỗ mộc mạc. Đối với chất lượng bề mặt aa thì phủ thêm lớp keo bóng. Trường hợp gỗ ghép thanh có bề mặt chất lượng BC hoặc C thì phủ lên lớp veneer óc chó, ash, sồi, xoan...để tăng giá trị thẩm mỹ và giá thành kinh tế.

Tại sao chọn gỗ ghép thanh tại TaLaB

Hiện nay trong kho hàng chúng tôi có hàng trăm m3 gỗ ghép thanh cho khách hàng chọn lựa. Bạn sẽ tìm thấy trong kho những loại gỗ ghép dưới đây:

- Gỗ Tràm, gỗ lim, gỗ thông, căm xe, keo...độ dày 12-30mm, kích thướt 1220x2440 hoặc 1830 x 2440. Ngoài ra khách hàng muốn ghép theo kích thướt nhất định có thể thông báo cho chúng tôi.

Nguồn: TalaB