GỖ GHÉP TRÀM

QUY CÁCH GỖ GHÉP TRÀM

Gỗ ghép tràm được sản xuất theo kích thước là 1200m x 2400mm, 1000mm x 2000mm với các độ dày từ 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 17mm, 25mm, tiêu chuẩn AA, AC, BC và CC .

Gỗ ghép tràm chất lượng cao Trần Lai

Gỗ ghép tràm được sản xuất từ gỗ tràm tự nhiên chủ yếu được trồng ở vùng duyên hải miền trung, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Gỗ tràm được cắt thành các thanh gỗ theo yêu cầu qua công đoạn hấp sấy, bào, phay, cắt ghép, ép, chà nhám và phủ gia công bề mặt các vật liệu như keo bóng, veneer hoặc melamine để hoàn thiện thành phẩm theo yêu cầu.

Gỗ Ghép Tràm Talab Có Những Quy Cách Nào

  • Kích thước: 1000mm x 2000mm, 1200mm x 2400mm
  • Độ dày ván: 8mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, dung sai kích thước ván: ±1mm.
  • Tiêu chuẩn bề mặt: đạt tiêu chuẩn aa, ac, bc, cc, độ phẳng cao, bề mặt không trầy xước, nứt nẻ, sọc nhám, các mối ghép gắn khít tốt, không hở, không xì keo.
  • Màu sắc: Màu tự nhiên hoặc sơn pu, lau dầu
  • Mối ghép: Mộng đứng hoặc mộng nằm, ghép mặt và ghép cạnh
  • Sử dụng keo: D4
  • Đóng gói: Đai kiện
  • Ứng dụng: Nội thất, xây dựng, trang trí
  • Vận chuyển: Xe tải hoặc container

MỤC LỤC LIÊN QUAN

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT VÀ TIÊU CHUẨN GỖ TRÀM GHÉP

Gỗ tràm ghép được sản xuất theo 2 cách:

+ Gỗ tràm ghép song song gồm nhiều thanh gỗ tràm cùng chiều dài, có thể khác chiều rộng, ghép song song với nhau.

+ Gỗ tràm ghép mặt gồm nhiều thanh gỗ tràm ngắn, ở hai đầu thanh gỗ tràm ghép được xẻ theo hình răng cưa (finger joint) cho nên gỗ tràm ghép theo dạng này thấy hình răng cưa trên bề mặt.

Gỗ tràm ghép được sản xuất các tiêu chuẩn:

+ Gỗ tràm ghép chuẩn AA có bề mặt đẹp, không có mắt hư, bề mặt đồng màu, vân đen sang trọng nên thường được ứng dụng làm nội thất kiểu cổ điển.

+ Gỗ ghép tràm chuẩn AC có bề mặt A đẹp tuyệt đối, mặt C có mắt hư nên thường dấu mặt này vào trong khi gia công sản xuất như tủ bếp, kệ lưu trữ, mặt bàn, lót sàn, lót gác.

+ Gỗ ghép tràm chuẩn BC hoặc CC chủ yêu để làm vật liệu xây dựng vì không có giá trị để làm nội thất. BC hoặc CC thường phủ lớp mỹ thuật như veneer, melamine hoặc PVC để tang hiệu quả kinh tế.

Gỗ ghép tràm giá rẻ kho hàng tại TPHCM

ỨNG DỤNG GỖ GHÉP TRÀM

Gỗ tràm ghép được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ gỗ nội thất, gỗ mỹ nghệ, phổ thông nhất là các loại bàn ghế, tủ bếp, kệ gỗ, ván sàn, ván lót gác, vật liệu xây dựng… được làm từ gỗ ghép tràm, không những mang đến độ bền cho sản phẩm mà các thanh gỗ được ghép với nhau tạo thành hoa văn lạ mắt có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn: vanmdf.info