Ván MDF chống cháy

Ván mdf chống cháy có lõi ván màu đỏ để phân biệt với ván mdf thông thường (vàng nhạt) và ván mdf chống ẩm (xanh nhạt). Khi sản xuất ván chống cháy, các nhà mày thường pha trộn hỗn hợp keo chống cháy vào sợi gỗ, keo này có tính năng bắt lửa chậm, hạn chế cháy lan, tạo ra nhiệt độ thấp và ít khói, ít thải ra chất độc.

Ván HDF chống cháy

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Ván mdf chống cháy thường được cấp giấy chứng nhận của Euroclass B hoặc C theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi cung cấp ván mdf chống cháy đạt chứng nhận FSC® & PEFC ™. Hàm lượng formaldehyd cực thấp đạt tiêu chuẩn CARB P2.

MDF chống cháy chúng tôi cung cấp không chứa nồng độ formaldehyd được sử dụng cho các hạng mục nội thất cao cấp. Ván mdf chống cháy có thể được gia công, cắt, chà nhám và tạo rãnh mà không ảnh hưởng đến các đặc tính chống cháy của ván.

Ván mdf chống cháy không phù hợp cho các ứng dụng ngoại thất hoặc kết cấu chịu lực. Khi chọn lớp phủ lên bề mặt ván mdf chống cháy như lớp melamine hoặc veneer hoặc chất liệu khác cần phải đảm bảo tiêu chuẩn để không làm hạn chế tính năng chống cháy của ván.lửa loại 1 của bảng Medite FR® sẽ không bị ảnh hưởng bất lợi. Trước khi sử dụng loại bỏ bất kỳ bụi từ bề mặt của bảng.

Mặc dù ván mdf chống cháy vẫn bị cháy trong một thời gian (30 phút đến 60 phút tùy tiêu chuẩn), tuy nhiên ván mdf chống cháy khó bắt lửa hơn mdf thông thường khiến cho đám cháy không lây lan nhanh. MDF chống cháy khi cháy tạo ra rất ít khói, giảm nguy cơ bị ngạt và nhanh chóng thoát ra ngoài.

Ứng dụng ván mdf chống cháy

Ván mdf chống cháy ứng dụng trong việc làm vách ngăn, làm vách tiêu âm, vách trang trí ; làm cửa, trang trí nội thất phòng họp, hội nghị, sảnh khách sạn, phòng karaoke, quán bar…Ván mdf chống cháy thích hợp để sử dụng nội thất trong môi trường kho ráo như nội thất căn hộ, chung cư, phòng khách sạn, trung tâm thương mại.

Ván mdf chống cháy là một trong hàng chục loại gỗ công nghiệp chúng tôi đang cung cấp. Với 10 năm kinh nghiệm, cung ứng cho hàng trăm nghìn công trình thiết kế nội thất lớn nhỏ, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành của nhiều nhà phát triển nội thất và đại lý toàn quốc. Để biết thêm chi tiết báo giá các loại ván vui lòng liên hệ hotline 0902 096 145.

Nguồn: www.vanmdf.info