Gỗ Ghép

GIÁ GỖ GHÉP CAO SU, GỖ GHÉP TRÀM, GỖ GHÉP THÔNG, GỖ GHÉP PHỦ VENEER, GỖ GHÉP PHỦ KEO 04/2020

Đơn vị cung cấp sỉ lẻ gỗ ghép cao su, gỗ ghép thông, gỗ ghép tràm giá rẻ tại Tân Phú, Tp.HCM. Đến với TaLaB, Quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều loại gỗ ghép theo quy cách và tiêu chuẩn khác nhau để đáp ứng nhu cầu thương mại và sản xuất.

Gỗ ghép trần lai

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn lựa đồ nội thất bằng gỗ ghép và tại sao chọn TaLaB?

Gỗ ghép cao su Trần Lai

Trên thị trường đồ gỗ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ ép mdf, gỗ okal rất thịnh do giá thành rẻ. Nhưng đối với khí hậu độ ẩm cao như miền bắc thì các loại gỗ trên không bền thường sử dụng trong với 1-2 năm. Giá gỗ ghép thanh chỉ cao hơn gỗ công nghiệp 5-7% nhưng sử dụng lâu hơn rất nhiều. Theo thời gian, sử dụng loại gỗ ghép thanh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Tùy vào từng loại gỗ ghép mà có bề mặt vân gỗ khác nhau và chất lượng khác nhau. Ví như gỗ ghép cao su có vân gỗ sáng sang trọng thì gỗ tràm vân gỗ mộc mạc. Đối với chất lượng bề mặt aa thì phủ thêm lớp keo bóng. Trường hợp gỗ ghép có bề mặt chất lượng BC hoặc C thì phủ lên lớp veneer óc chó, ash, sồi, xoan...để tăng giá trị thẩm mỹ và giá thành kinh tế.

Tại sao chọn gỗ ghép tại TaLaB

Hiện nay trong kho hàng chúng tôi có hàng trăm m3 gỗ ghép cho khách hàng chọn lựa. Bạn sẽ tìm thấy trong kho những loại gỗ ghép dưới đây:

- Gỗ Tràm, gỗ lim, gỗ thông, căm xe, keo...độ dày 12-30mm, kích thướt 1220x2440 hoặc 1830 x 2440. Ngoài ra khách hàng muốn ghép theo kích thướt nhất định có thể thông báo cho chúng tôi.