Cắt ván mdf làm lịch bìa khung hình tranh ảnh hộp gỗ lưu niệm

Bạn đang là nhà cung cấp lịch bìa cần tìm đơn vị bán ván mdf có hỗ trợ cắt theo kích thước? Bạn là những họa sĩ cừ khôi cần khung tranh ảnh chất liệu ván mdf để hoàn thiện tác phẩm của mình? Bạn là nhà cung cấp quà lưu niệm cần sản xuất hộp quà gỗ mdf thật ấn tượng? Hãy tìm đến TalaB, kho gỗ cung ứng ván mdf nhiều loại qui cách, đa dạng mẫu mã từ màu đơn sắc đến vân gỗ. Đặc biệt chúng tôi có thể cắt theo kích thước yêu cầu giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

Cắt ván mdf làm lịch, khung tranh

Với hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực cung cấp ván mdf, chúng tôi đã cung ứng hàng nghìn m3 ván gỗ mdf từ 2,5mm, 3mm, 5,5mm, 8mm, 12mm để gia công sản xuất bìa tranh ảnh, hộp quà và lịch block. Những đối tác của chúng tôi như Cty In 7, Công ty Lịch Rồng Việt, Cty Vạn Niên, Cty Quà Lưu Niệm GiftShop…

Cắt ván mdf làm lịch, khung tranh

Với lợi thế hàng luôn có sẵn tại kho, hệ thống máy cưa bàn trượt, cưa tự động luôn hoạt động hết công suất để cắt ván mdf theo kích thước cần thiết, chuẩn sai giúp khách hàng gia công nhanh chóng trong sản xuất, tăng hiệu quả công việc.

Ván mdf không chỉ ứng dụng rộng rải sản xuất đồ nội thất mà còn là vật liệu lý tưởng để làm họa tiết vách ngăn trang trí bằng phương pháp cắt cnc, laser tạo nên những vách ngăn có họa tiết độc đáo, rất ấn tượng.

Quý khách vui lòng add zalo: [0976 358 116] hoặc goi 0941 36 1818 để được tư vấn nhiệt tình và báo giá cắt ván theo kích thước yêu cầu. Tham khảo giá ván mdf tại link http://vanmdf.info/ hoặc bảng màu melamine http://www.vanmdf.info/van-mdf-phu-melamine

Nguồn: www.vanmdf.info