Ván mdf phủ giấy keo giá rẻ tại tphcm

Nếu quý khách hàng cần loại ván nội thất giá rẻ hơn chất liệu melamine thì ván mdf phủ giấy keo là lựa chọn không tồi. Ván mdf phủ giấy keo có giá thành tương đối rẻ chỉ 25.000/ mặt phủ giấy. Chúng tôi có 4 mã màu phủ giấy giá rẻ bao gồm: Màu trắng a4 100, màu vân gỗ 240, 340 và 386.

Ván mdf phủ giấy keo

Bảng màu giấy phủ trên ván mdf

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Hiện nay có rất nhiều công trình dân dụng đòi hỏi chất lượng ván không quá cao, giá thành rẻ nên ván mdf phủ giấy keo được nhiều nhà thầu lựa chọn. Mặc dù ván phủ giấy không có màu sắc đa dạng cũng như khả năng chống trầy bề mặt tốt như ván mdf phủ melamine nhưng độ bền của ván mdf phủ giấy cũng khá tốt. Nếu phủ thêm lớp keo trên bề mặt giấy thì chất lượng bề mặt cũng không thua kém bề mặt melamine quá nhiều.

Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bề mặt ván với chất lượng khác nhau. Từ ván mdf phủ giấy keo đến melamine, veneer, laminate, acrylic, pvc. Gia công nhanh, giao hàng tận nơi, đúng chất lượng và đúng thời gian cho khách hàng. Mọi chi tiết vui long liên hệ hotline: 0902 096 145.

# Xem thêm bài viết liên quan

- Ván mdf phủ melamine trắng

- Sự khác biệt của ván phủ veneer và ván phủ laminate?

Ván mdf talab là đơn vị phân phối ván mdf, ván chống ẩm với chất lượng tiêu chuẩn từ E2 cho nội địa đến carb p2 cho xuất khẩu. Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn hàng trăm mét khôi gỗ ghép, gỗ plywood để quý khách hàng chọn lựa.

Nguồn: www.vanmdf.info