Địa chỉ cung cấp ván MDF chất lượng giá rẻ tại tphcm

Hiện nay ván mdf được các nhà sản xuất nội thất chuộng dùng thay thế dần gỗ cứng vì ứng ưu điểm vượt trội mà ván mdf mang lại.

Địa chỉ cung cấp ván mdf chất lượng tphcm

Tại TPHCM, ván mdf được bày bán nhiều các cửa hàng vật liệu gỗ nên khách hàng dễ dàng chọn lựa quy cách cũng như màu sắc phù hợp với nhu cầu sản xuất. Nhưng làm sao để chọn lựa đơn vị cung cấp ván mdf đúng chuẩn, đúng chất lượng là câu hỏi khách hàng cần lưu ý. Không ít những khách hàng đã than phiền với chúng tôi khi chọn lựa những nhà cung cấp vì lợi nhuận mà cung ứng những loại hàng kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và thương hiệu nhà sản xuất.

Kho gỗ ván mdf TalaB là một trong những nhà cung cấp ván mdf tại Miền Nam được khách hàng đón nhận và găn bó cho đến tận ngày nay. Với nguồn ván mdf có xuất xử rõ ràng, đạt tiêu chuẩn trong sản xuất kiểm định, gia công bề mặt melamine, veneer đa dạng phong phú về mẫu mã. Giao hàng nhanh chỉ trong 16h làm việc

Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh nhiệt tình trách nhiệm cùng dịch vụ giao nhận đổi trả đúng quy trình, hệ thống kết nối khách hàng nhanh chóng để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong sản xuất.

Chúng tôi luôn có hàng ván mdf trơn chưa phủ bề mặt tại kho. Đối với những đơn hàng cần gia công bề mặt quý khách hàng đặt hàng, chuyển cọc 30% sau đó được giao hàng sau 12h-16h làm việc. Chúng tôi giao ván mdf tận nơi tại các Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi. Những đơn hàng trên 30 triệu sẽ được miễn phí giao hàng, đối với đơn hàng dưới 30 triệu sẽ tính cước phí tùy theo vị trí. Đối với những khách hàng tỉnh ngoài tphcm chúng tôi chỉ giao hàng theo container hoặc chuyển ra chành xe theo yêu.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Nguồn: TalaB