Tại sao bạn nên chọn ván MDF tại kho Talab?

TalaB là nhà cung cấp ván mdf trơn, ván mdf phủ melamine, ván mdf phủ men trắng, ván mdf phủ giấy, ván dăm, ván ép coppha phủ phim, ván ép plywood, ván chống ẩm hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp cho thị trường từ 12.000 tấm đến 15.000 tấm mỗi tháng. Khách hàng đến từ nhiều nhiều tỉnh thành trên cả nước.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Kiểm soát chất lượng sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của khách hàng là yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để xử lý toàn bộ quá trình tư vấn báo giá, giao hàng đến đổi trả. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng. Hiện nay nhà máy chúng tôi có 6 máy ép nóng, 3 máy dán tự động, 3 máy ép lạnh tự động, 1 máy chà nhám hai mặt tự động và 1 máy tra dầu công nghệ mới sẵn sàng gia công kích thước yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

Ván mdf kho TalaB

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ loại sản phẩm nào của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0902 096 145. Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý công ty trong tương lai gần.

GIỚI THIỆU VÁN MDF TALAB

Ván mdf là dạng ván gỗ sợi được sử dụng nhiều trong nhà, làm nội thất, lõi ván có chứa keo formal. Kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm. độ dày từ 2,3mm đến 25mm, tỉ trọng trung bình 600-750kg/m3. Ván mdf trơn chúng tôi lúc nào cũng có sẵn tại kho, đã được đóng gói nên giao hàng nhanh chóng. Trường hợp phải gia công phủ bên mặt melamine, chúng tôi sẽ giao hàng sau 1 ngày làm việc. Phủ veneer thường giao hàng sau 2-3 ngày.

# XEM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

- Ván mdf phủ giấy keo giá rẻ tại tphcm

- Ván mdf phủ melamine trắng

Nguồn: www.vanmdf.info