Ván MDF nên được sử dụng ở khu vực nào trong nhà

Hầu hết tủ bếp điều làm từ ván mdf phủ vật liệu melamine, veneer, acrylic...vì những ưu điểm như giá rẻ, bền, đẹp nhiều mẫu mã, dễ lau chùi, không cong vênh, nứt nẻ hay mối mọt.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Ngoài khu vực làm tủ bếp, bạn dễ dàng nhìn thấy ở khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh nơi có nhiều độ ẩm, trong trường hợp này ván mdf được ưu tiên hơn gỗ nguyên khối. Điều này là do nó không bị hư hỏng khi thay đổi độ ẩm và nhiệt độ trong phòng tắm. Khi sử dụng ván mdf trong phòng tắm hoặc môi trường ẩm ướt nào khác, hãy sử dụng ván mdf chống ẩm vì ván mdf thường bị hư hỏng khi chúng tiếp xúc với độ ẩm.

Ván mdf phủ veneer tần bì ash

Ván mdf chống cháy được sử dụng ở khu vực chống cháy, loại này sử dụng phổ biến hơn trong các khu trung tâm thương mại, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng tại nhà để chống cháy, đặc biệt là ở những nơi như nhà bếp và phòng ngủ.

Ván mdf cũng có thể được sử dụng cho mục đích trang trí như vách ngăn trang trí khắc laser, làm hộp quà tặng, làm kệ sách treo tường nhưng hãy cẩn thận về việc đặt vật nặng lên nó vì nó có thể bị buông lỏng óc vít theo thời gian.

Ngoài ra ván mdf được sử dụng rộng rãi làm vật liệu cửa gỗ tại các khu căn hộ chung cư, nhà ở, trường học, trung tâm thương mai... Trên thực tế, cửa gỗ MDF có thể cung cấp nhiều tùy chọn hơn so với cửa gỗ cứng vì màu sắc đa dạng phong phú hơn.

Nếu bạn có nhu cầu làm đồ nội thất, hãy xem xét lựa chọn vật liệu bằng gỗ ván mdf. Như mọi khi, chúng tôi ở đây hỗ trợ tư vấn với bất cứ điều gì. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0902 096 145 nhé.

Nguồn: www.vanmdf.info