Đặc điểm ván mdf phủ melamine bạn nên biết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Ván mdf phủ melamine được sử dụng làm vật liệu nội thất đạt tiêu chuẩn E0, E1, E2. Bề mặt melamine có màu vân gỗ hoặc đơn sắc tạo phim lượn sóng, sần, bóng hoặc nhám. Melamine có thể phủ lên trên các vật liệu khác như ván ép plywood, HDF, Okal, HMR. Mỗi hoa văn mỹ thuật của melamine được lấy cảm hứng từ vân gỗ tự nhiên để sáng tạo và mô phỏng theo. Từ đó cung cấp giải pháp nội thất tuyệt vời.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Tại sao phủ ván phủ melamine của chúng tôi?

1. Tạo giá trị cho khách hàng chính là nâng tầm giá trị của chúng tôi

Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã mới đáp ứng tiêu chuẩn từ sang trọng, hiện đại đến mộc mạc. Sản phẩm mang lại giá trị cho khách hàng chính là giá trị của chúng tôi.

2. Chất lượng tốt hơn với giá thấp hơn

Chúng tôi luôn cung cấp mức giá tốt hơn với chất lượng ván phủ melamine như nhau. Và cố gắng hết sức để tiết kiệm cho khách hàng mỗi xu.

3. Không bao giờ ngừng phát triển Sản phẩm mới.

Hàng năm, chúng tôi sẽ phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Khách hàng ngày càng chọn lựa sản phẩm mang tính thời trang hơn, độc đáo và ấn tượng hơn đó chính là động lực để chúng tôi luôn phát triển nhiều mẫu mã melamine đáp ứng thị trường.

4. Đơn vị cung cấp ván mdf melamine hàng đầu

Nguồn sản phẩm của chúng tôi luôn ổn định về chất lượng và số lượng nên được nhiều khách hàng đặt niềm tin. Đến nay chúng tôi cung cấp ván phủ melamine gần như toàn bộ các tỉnh thành.

Ván mdf phủ melamine vân óc chó
Ván mdf phủ melamine màu walnut

Ván mdf phủ melamine có độ dày từ 5mm đến 8mm thường được sử dụng làm mặt hậu cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ đựng hồ sợ văn phòng, tủ giày dép vì mặt hậu không cần chịu tải trọng. Ván mdf 2,5mm đến 4li thường được dùng sản xuất lịch để bàn, hộp quà tặng, khắc laser quảng cáo, cách âm...

Xem bài viết khác

- Điểm ưu việt của ván mdf

- Nguồn gốc lịch sử ra đời ván ép plywood

- Ván ép plywood - Vật liệu lót sàn đẹp giá rẻ

Nguồn: www.vanmdf.info