Ván MFC

TỔNG QUAN VÁN MFC

Ván MFC rất đa dạng về màu sắc tạo ra những phong cách nội thất khác nhau từ sang trọng, hiện đại, cổ điển, tinh tế. Tại TaLaB luôn có sẵn nhiều mặt hàng với các quy cách dày mỏng để khách hàng chọn lựa. Hàng có sẵn hoặc gia công nhanh, giao hàng sớm 2 đến 3 ngày tùy số lượng.

Ván mfc

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

BẢNG GIÁ VÁN OKAL TRƠN VÀ VÁN MFC 2021

Bảng giá ván mfc tại kho gỗ mfc trần lai

Bảng giá ván okal trơn, ván mfc phủ vân gỗ và màu đơn sắc

Ván mfc là loai ván gỗ dăm phủ lên bề mặt keo melamine in vân gỗ phong phú và đa dạng. Gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng. Đa số nội thất gia đình, văn phòng làm bằng ván mfc vì giá rẻ, màu sắc đẹp và phong phú.

Có hai loại là ván mfc thường và mfc chống ẩm. mfc thường dùng trong nội thất nơi có độ ẩm thấp như bàn ghế, tủ kệ tường, tủ hồ sơ...Ván mfc chống ẩm dùng nơi có độ ẩm cao, có nước sinh hoạt như Toilet, Tủ bếp, vách ngăn khu vệ sinh.

Đối với nguồn ván mfc nội địa chúng tôi có 2 bảng màu TaLaB-MINE và MP-MINE. Mỗi bảng màu có màu sắc khác nhau và giá thành khác nhau. Quý khách liên hệ bộ phận bán hàng 0941 36 1818 để biết thêm thông tin nhé.

Ngoài nguồn ván nội địa theo tiêu chuẩn E2 chúng tôi nhập ván MFC carb p2 từ MIECO Mã Lai hay EGGER của Đức. Nhìn chúng MFC có tính cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét tươi tắn, chống trầy. MFC của Malaysia và Đức chỉ có khổ lớn 1830 mm x 2440 mm, MFC Trung Quốc, Việt Nam sản xuất khổ 1220mm x 2440mm.

Sử dụng ván mfc bạn tiết kiệm được thời gian gia công, chi phí giảm, melamine có màu đa dạng, bền màu, chịu va đập mạnh, chống mối mọt, hạn chế xâm nhập của hóa chất, dễ dàng vệ sinh và lau chùi và thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin đặt hàng, tư vấn, vận chuyển vui lòng liên hệ:

Kho ván công nghiệp TaLaB

Điện thoại: 0941 46 1818 - Zalo + Viber : 0976 358 116

Địa chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM