Ván ép coppha đỏ

Ván ép coppha đỏ là gì? Ván ép coppha đỏ có những loại nào? Công dụng của từng loại ván ép coppha đỏ ra sao? Không ít khách hàng nhằm lẫn giữa nhiều loại ván ép coppha đỏ với nhau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về ván ép coppha đỏ.

ván ép coppha đỏ

VÁN ÉP COPPHA ĐỎ CÓ 3 LOẠI PHỔ BIẾN

1. Ván ép coppa phủ phim đỏ: Đây là loại loại ván ép coppha phủ phim có quy cách chuẩn là 1220mm x 2440mm. Ngoài ra một số nhà máy gia công sản xuất theo qui cách yêu cầu của các nhà thầu. Ván ép coppha phủ phim đỏ thường là phim dyneo có chất lượng rất tốt. Cốt ván ép coppha thường là gỗ cứng như bạch dương, gỗ birch hay gỗ teak. Sử dụng keo dán phenolic cao cấp chống nước, tỷ trọng thường đạt 600kg/m3 đến 700kg/m3.

2. Ván ép coppha lăn sơn đỏ kích thước 1220x2440: Là loại ván ép coppha bề mặt không được phủ lớp phim mà được lăn sơn đỏ trực tiếp. Vì thế chất lượng ván ép lăn sơn đỏ không tốt bằng ván ép coppha phủ phim đỏ. Ván ép coppha thường tái sử dụng 3-5 lần sau khi đổ bê tông, cốt ván sử dụng là gỗ điều, mít, cao su, bạch dương, giá tỵ. Ván ép coppha lăn sơn đỏ chủ yếu sử dụng trong nhà, khu vực không tiếp xúc trực tiếp với nước. Ngoài ra loại ván ép này cũng được lăn sơn vàng theo yêu cầu của một số thầu.

3. Ván ép coppha cột: Ván ép coppha cột thường được lăn sơn đỏ dày 18mm, bề ngang rộng từ 20cm đến 60cm, dài 2m-4m, tái sử dụng 3-5 lần, thường dán bằng keo phenolic. Ván ép coppha cột chuyên dùng đổ bê tông đà, cột, định hình khuôn đúc bê tông trong các công trình. Ván ép coppha cột có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đạt tháo dỡ, tiết kiệm chi phí và nhân công, chịu lực tốt đảm bảo an toàn trong thi công.

Ván ép coppha lăn sơn đổ

CÁCH BẢO QUẢN CÁC LOẠI VÁN ÉP COPPHA

- Tuyệt đối không được để ván cốp pha trượt hoặc rơi từ trên cao xuống.

- Chú ý cần làm khô bề mặt ván cốp pha trước khi cất hoặc lưu kho.

- Để ván cốp pha nằm trên bề mặt sàn.

- Làm sạch cả 2 mặt ván sau khi sử dụng.

- Tra dầu sau 3-4 lần sử dụng.

- Trét vữa vào các lỗ đinh.

TalaB là nhà cung phân phối đa dạng các nguồn ván ép phục vụ cho ngành xây dựng. Chúng tôi có hơn 10000 tấm có sẵn tại kho nên đáp ứng nhanh nhu cầu của mọi nhà thầu. Sản phẩm sử dụng keo dán Phenolic và phim Dyneo có chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ván ép coppha chúng tôi có loại ván ép thường (plywood) sử dụng để sản xuất nội thất, ván mdf phủ melamine, veneer, laminate...Hãy xem bảng giá các loại ván bên dưới.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Nguồn: www.vanmdf.info