Nội thất văn phòng chọn ván phủ veneer hay phủ laminate?

Tại nơi làm việc của bạn, nếu bạn là một người ra quyết định mua đồ nội thất văn phòng, thì có rất nhiều điều cần cân nhắc để chọn lựa vật liệu mới. Bạn cần phải chọn kiểu thiết, chất liệu, tính thẩm mỹ, độ bền, sự tiện dụng. Trước đây bạn có thể thấy bộ bàn ghế làm việc bằng gỗ tự nhiên. Mặc dù có vẻ đẹp tuyệt vời, nhưng bàn ghế gỗ rắn có thể bị cong vênh hoặc nứt nẻ và giá thành không rẻ. Hiện nay có ván phủ veneer và ván phủ laminate có độ bền, tính thẩm mỹ cao đồng thời không cong vênh, giá thành rẻ so với gỗ rắn để bạn chọn lựa.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

VÁN PHỦ VENEER LÀ GÌ?

Tấm ván lạng veneer được lát mỏng từ gỗ tự nhiên sau đó phủ lên cốt gỗ công nghiệp như ván mdf, ván dăm. Ván phủ veneer gỗ tự nhiên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ cứng mà dễ dàng gia công sản xuất. Ván veneer bạn có thể sở hữu nhiều vân gỗ tự nhiên đẹp có giá thành đắt đỏ như vân gỗ cẩm lai, gỗ óc chó, gỗ nu vàng, gỗ mun sọc.

Bề mặt laminate phủ trên ván mdf

VÁN PHỦ LAMINATE LÀ GÌ?

Tấm ván phủ laminate được sản xuất từ loại nhựa composite với nhiều lớp giấy kỹ thuật dầy từ 0,6mm đến 0,8mm. Ưu điểm của laminate là tạo ra rất nhiều hoa văn, vân gỗ độc đáo có tính đồng nhất với độ cứng rất tốt. Có khả năng chống cháy và chống trầy xướt. Với ván phủ laminate có giá thành rẻ hơn so với ván phủ veneer.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CHỌN GIỮA VENEER VÀ LAMINATE?

Bạn cần phải biết hiểu được sự khác biệt giữa veneer và laminate như trên. Sau đó hãy tự hỏi mình những câu hỏi trước khi quyết định giữa veneer và laminate.

1. Đơn vị sản xuất nội thất ở đâu, uy tín thế nào, dùng vật liệu laminate hoặc veneer của nhà máy nào, giá thành của từng loại vật liệu có đáp ứng tiềm lực tài chính của bạn không?

2. Vận chuyển đồ nội thất đến nơi làm việc của bạn có tốn kém, tốn sức và mất thời gian không?

3. Họ sử dụng veneer hay laminate dày mấy li, giá thành có chênh lệch? Bạn thích vân gỗ tự nhiên của veneer hay màu sắc sang trong hiện đại của bề mặt laminate.

4. Nhà sản xuất của bạn có cung cấp hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản các vết trầy xước, bắt ốc vít bị lỏng…

Nếu bạn vẫn còn khó khăn trong việc lựa chọn giữa ván phủ veneer và ván phủ laminate? Gọi cho các chuyên gia nội thất của chúng tôi theo số 0902 096 145 để được tư vấn tốt hơn.

- Bài viết liên quan: Sự khác biệt của ván phủ veneer và ván phủ laminate?

Nguồn: vanmdf.info