Điểm ưu việt của ván MDF trong nội thất

Ván MDF là là sản phẩm gỗ nhân tạo đã được sử dụng ở quy mô lớn trong lĩnh vực nội thất. Dưới đây là những ưu việt, những lợi thế rất lớn của ván mdf giúp cho nhà sản xuất và người tiêu dùng lựa chọn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

1. Về giá trị kinh tế, việc chọn lựa ván mdf giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí so với chọn lựa cốt gỗ khác như gỗ ghép, ván plywood hay gỗ tự nhiên. Xét trên góc độ môi trường và nguồn nguyên liệu, MDF tiết kiệm được nguồn nguyên liệu gỗ trong tự nhiên nhờ quá trình tái chế.

Ván mdf phủ melamine trắng

2. Tính đa dạng: Thật dễ dàng cho khách hàng chọn lựa mã màu đơn sắc hay vân gỗ trên bề mặt ván mdf vì cho hàng trăm mã màu khác nhau từ mdf melamine, veneer, acrylic, laminate, sơn pu...MDF sau khi được phủ trên bề mặt trông giống như gỗ thật. Thời gian gia công bề mặt rất nhanh từ 1-2 ngày.

3. Về đặc điểm tính chất vật lý: MDF có bề mặt mịn, phẳng gần như tuyệt đối, không có nút thắt, cong vênh hay nứt nẻ giúp các nhà sản xuất không phải thao tác thêm khâu chà nhám, dánh bóng như gỗ tự nhiên. MDF không bị mối mọt côn trùng tấn công vì một số hóa chất được sử dụng để chế biến gỗ MDF.

4. MDF ứng dụng rất tốt trong quảng cáo, khắc laser hoặc CNC. Gỗ MDF nó dễ cắt, khoan với độ bám đinh vít cao.

# XEM BÀI VIẾT KHÁC

- Ván mdf phủ giấy keo giá rẻ tại tphcm

- Ván mdf phủ melamine trắng

- Tại sao bạn nên chọn ván mdf tại kho TalaB?