Ván mdf phủ veneer

VÁN MDF PHỦ VENEER 2021

Tấm veneer phủ trên ván mdf có độ dày từ 0,3 – 0,6mm 0,5mm. Ván mdf phủ veneer có bề mặt là ván lạng tự nhiên nên được gọi là chất liệu mô phỏng lại gỗ tự nhiên. Ván mdf phủ veneer có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nhưng tính tiện dụng trong sản xuất gia công rất cao, ván phủ veneer có cấu trúc thẫm mỹ độc đáo là sự lựa chọn lý tưởng thay cho gỗ tự nhiên. Dưới đây là những tấm veneer thị trường ưa chuộng nhất hiện nay

Ván mdf phủ veneer thông đẹp mặt aa

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

- Ván mdf phủ veneer sồi (OAK): Gỗ tự nhiên sồi rất được người Việt sản xuất làm nội thất từ tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế ăn, kệ tivi,…nhờ độ bền cao, gân gỗ thẳng to và dài, các tom gỗ rất đẹp. Ngày nay gỗ sồi tự nhiên đa số nhập từ Mỹ, Nga nên giá thành cao. Nên lựa chọn ván mdf phủ veneer sồi là giải pháp tối ưu nếu khách hàng “lỡ yêu” vân gỗ sồi. Hiện nay giá thành phủ veneer lên mdf từ 120.000/mặt đến 130.000/mặt tiểu chuẩn A, chuẩn B có giá từ 90.000-100.000/mặt.

Ván mdf phủ veneer sồi

- Ván mdf phủ veneer tần bì (ASH): Vân gỗ veneer tần bì chuẩn AA phủ trên ván mdf có vân gỗ vàng nhạc ngã trắng, sáng hơn vân gỗ sồi, vân có lớp bông lớn rất đẹp. Theo khảo sát của chúng tôi, veneer tần bì được khách hàng đánh giá có tính thẫm mỹ cao hơn cả gỗ sồi. Giá phủ veneer tần bì trên MDF tiêu chuẩn mặt A 130.000/mặt.

Ván mdf phủ veneer tần bì

- Ván mdf phủ veneer xoan đào (Cherry): Những ai yêu thích sắc hồng hoặc đỏ nâu trên gỗ xoan đào tự nhiên có thể hài lòng với giải pháp phủ veneer xoan đào trên ván mdf. Veneer xoan đào có giá thành rẻ hơn veneer sồi hoặc tần bì chỉ 80.000/mặt. Veneer xoan đào có vân gỗ to, thẳng và mặt gỗ đều có màu nâu đỏ bắt mắt.

Ván mdf phủ veneer xoan đào

- Ván mdf phủ veneer óc chó (Walnut): Gỗ óc chó trong tự nhiên thuộc loại gỗ cao cấp nên giá thành rất cao. Ngay cả veneer óc cho phủ trên mdf cũng có giá từ 300.000-400.000/mặt và không phải lúc nào cũng có hàng sẵn. Vân óc chó thể hiện sự sang trọng qui phái theo hướng cổ điển nên rất nhiều người chịu chi để sở hữu bộ nội thất óc chó độc đáo.

Ván mdf phủ veneer xoan mộc

- Ván mdf phủ veneer gỗ thông: Veneer gỗ thông cũng được nhiều người yêu thích vì vân gỗ sáng, vân đẹp, điều. Gỗ thông tự nhiên thường bị mối mọc, bị nhiều mắt hư, nứt nẻ nên giải pháp chọn lựa ván mdf phủ veneer thông với bề mặt đồng điều, ko bị mắt hư rất phù hợp với khách hàng yêu thích vân gỗ thông tự nhiên.

Ván mdf phủ veneer tràm

Ván mdf phủ veneer tràm

Ván mdf phủ veneer được xem là vật liệu thân thiện với môi trường. Tấm veneer ra đời giúp tận dụng tối đa nguồn gỗ trong tự nhiên. Tại kho ván TalaB, chúng tôi có sẵn nhiều loại veneer đạt tiêu chuẩn trong sản xuất nội thất. Thông tin chi tiết liên hệ 0902 096 145 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Nguồn: www.vanmdf.info