BST Ấn Tượng tủ bếp ván mdf phủ melamine

Bạn chỉ có một bức tường để decor tủ bếp theo phong cách cá nhân sao cho thật ấn tượng. Điều đố đòi hỏi chúng ta phải chọn lựa những màu sắc phù hợp để kiến tạo không gian độc đáo, ấn tượng nhất. BST tủ bếp "Ấn Tượng" gồm 7 hình ảnh là 7 gợi ý chọn màu ván mdf phủ melamine tạo điểm nhận ấn tượng cho không gian bếp.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

1. TỦ BẾP CHẤT LIỆU VÁN MDF PHỦ MELAMINE MÀU 360T TalaB - ĐEN SH

Tủ bếp có màu melamine chủ đạo là ms 360t và đên sh

Tủ bếp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 khối màu Đen SH bao phủ tủ bếp nhỏ bên trong là lớp vân gỗ melamine màu 360t. Hai khối màu tạo nên độ tương phản giúp tủ bếp của bạn có được độ sâu, nét chấm phá "ấn tượng" của mẫu tủ bếp này.

2. TỦ BẾP MÀU MELAMINE TRẮNG 100T THỂ HIỆN TINH KHIẾT, TƯƠI MÁT

Tủ bếp đơn sắc trắng 100T TalaB

Tủ bếp ván phủ melamine màu đơn sắc trắng 100T thể hiện sự tươi mát, tinh khiết, cảm giác diệu nhẹ cho căn bếp của bạn. Điểm nhấn ấn tượng là bếp nấu ăn màu đen kết hợp với trang trí cây cảnh thêm phần sinh động.

3. TỦ BẾP KẾT HỢP MÀU VÂN GỖ MELAMINE MS 722 - TRẮNG SỮA 101

Tủ bếp ván phủ melamine mã 722T PL.mine

Tủ bếp được thiết kế khéo léo xen kẻ giữa các bảng màu vân gỗ 722t và trắng 101. Tủ bếp chẳng những không thấy lộn xộn mà còn thấy hài hòa nhờ việc sắp xếp hợp lý giữa các mảng miếng.

4. TỦ BẾP 4 SẮC MÀU KHÁC NHAU ẤN TƯỢNG

Tủ bếp với 4 màu đơn sắc khác nhau hòa quyện ấn tượng bắt mắt

Tủ bếp này lấy cảm hứng phối màu hỗn hợp từ tự nhiên. Tủ bếp dưới là màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời. Tủ bếp trên màu melamine trắng tượng trưng cho mây trắng và màu vàng là tia sáng vàng rực rỡ. Tủ bếp thể hiện sự phá cách, cá tính mạnh mẽ và tâm hồn tươi trẻ của gia chủ.

5. TỦ BẾP MÀU MELAMINE 325T - XÁM S

Tủ bếp vân gỗ 325T và màu xám s PL.mine

Tủ bếp trong có vẻ đơn giản, cách điệu khi chỉ có duy nhất tủ bếp dưới bằng chất liệu ván mdf phủ melamine mã 325, phía trên là các kệ ngang màu melamine xám s. Tủ bếp tối giản nhưng thể hiện được sự tinh tế, vô cùng độc đáo và ấn tượng phải không?

6. TỦ BẾP HOA VĂN

Tủ bếp hoa văn kết hợp tủ dưới màu 380T và bép trên màu trắng 101T

Mẫu tủ bếp này có thể gọi là tủ bếp hoa văn. Bạn sẽ không gặp nhiều kiểu thiết kế tủ bếp này trên thực tế vì nó khác kén người nhìn. Nhưng nếu bạn có cách chọn lựa màu sắc thích hợp nó sẽ tạo ra không gian bếp vô cùng bắt mắt. Mẫu tủ bếp trên là sự kết hợp giữa ván phủ melamine màu 380T và trắng sữa 101T. Hoa văn ngăn cách giữa tu bếp trên và tủ bếp dưới có tông màu chủ đạo gần giống với màu 380T nên nó không quá nổi bật so với tủ bếp dưới.

7. TỦ BẾP ĐƠN SẮC VÀNG

Tủ bếp ván mdf melamine màu vàng cá tính

Tủ bếp chỉ một màu melamine đơn sắc vàng nằm phí sau căn phòng ăn toàn màu đen làm nỗi bật lên tủ bếp vàng chói chang. Chắc chắn khách đến nhà sẽ ấn tượng ngay với tủ bếp đầy cá tính này.

Nguồn: www.vanmdf.info