GIÁ VÁN ÉP PLYWOOD

GIÁ VÁN ÉP PLYWOOD - GỖ DÁN 2019

Ván ép plywood hay còn gọi là gỗ dán vì cấu tạo cơ bản là các tấm gỗ được lạng mỏng từ 2-3mm dán lại với nhau bằng keo phenol hoặc formal. Ván ép plywood có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể uống cong, chịu được nước đồng thời phủ gia công bề mặt bằng veneer thậm chí là melamine để tăng thêm tính thẩm mỹ. So với các loại ván khác, plywood có giá thành cao nhưng đổi lại là chất lượng ván vượt trội.

Ván ép plywood

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ván ép plywoood được sản xuất từ gỗ tạp, gỗ bạch dương, ván ép tàn bì, ván ép sồi, ván ép xoan mộc và ván ép óc chó. qui cách thường 1mx1m, 1,2m x1,2m, 1m x 2m và 1,2m x 2,4m, dày từ 3mm đến 25mm. Tiêu chuẩn có AA cho xuất khẩu, AB, AC và BC. Dưới đây là bảng giá loại các loại ván ép plywood tiêu chuẩn BC mà kho TalaB cung cấp.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Ngoài ván ép plywood chúng tôi còn cung cấp các loại ván nội thất khác như ván melamine, ván acrylic, ván veneer với trên 200 mẫu bề mặt khác nhau. Lợi thế của chúng tôi là gia công nhanh, hàng trơn luôn có sẵn, giao hàng kịp thời đặc biệt giá cả luôn tốt. Hãy gọi 0902 096 145 để nhận báo giá sớm nhất.

Nguồn: www.vanmdf.info