Tìm hiểu về Formaldehyde trong cốt ván MDF

Các loại gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay điều dùng keo có nồng độ formaldehyde làm chất kết dính các thành phần sợi gỗ. Lượng formaldehyde thoát ra ngoài quá cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng. Formaldehyde là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, ở điều kiện bình thường chuyển sang dạng khí, không màu, mùi cay khiến người dùng dễ hấp thụ qua đường hô hấp.

Cốt ván mdf trần lai tiêu chuẩn e2

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Để đảm bảo đến sức khỏe người tiêu dùng, theo tổ chức tiêu dùng hàng nội thất FOS thì nồng độ không vượt quá 0.1ppm. Ở những nước Tây Âu, Us, Úc, Nhật, Hàn kiểm soát lượng formaldehyde này rất khắc khe (thường cốt ván đạt tiêu chuẩn e1, e0 hoặc carb p2). Nhưng ở một số thị trường đang phát triển như myanmar, bandladesh, ấn độ, khu vực đông nam á thị việc kiểm soát chất lượng cốt ván đạt tiêu chuẩn còn khá lỏng lẻo. Riêng Việt Nam, ván mdf e2 là loại cốt gỗ phổ thông nhất. Loại chất lượng ván này đòi hỏi đơn vị gia công phải uy tín, phủ gia công bề mặt, dán cạnh phải kín để lượng formal không thoát ra ngoài không khí khi sử dụng.

Để bảo đảm sức khỏe tiêu dùng cho gia đình bạn. Hãy chọn lựa đơn vị cung cấp ván uy tín chất lượng cùng đơn vị sản xuất đồ nội thất lành nghề, uy tín. Dưới đây là 4 nhà cung cấp ván mdf chất lượng uy tín trên thị trường nhờ hệ thống kiểm soát chất lượng khắc khe.

1. Nhà Cung Cấp Ván MDF An Cường

Gỗ An Cường là một thương hiệu số 1 Việt Nam về vật liệu décor nội thất ra đời vào đầu năm 1990. Đến nay sản phẩm An Cường đã có mặt tại Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván mfc, mdf melamine, mdf laminates, veneer từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut, màu giả da, hip-hop…Vật liệu An Cường rất đẹp, đa dạng nhưng giá thành rất cao so với thị trường. Nếu Quý khách hàng có điều kiện tài chính thì chọn lựa An Cường là giải pháp khá thích hợp cho decor ngôi nhà của bạn.

2. Công Ty Gỗ Công Nghiệp Minh Long

Minh Long hoạt động trong ngành sản xuất gỗ ép công nghiệp từ năm 2005, sản phẩm chủ đạo dùng trang trí nội thất bao gồm: ván dăm, gỗ sơi, gỗ dán, gỗ ghép thanh, tấm ván mfc, gỗ phủ veneer, tấm acrylic, các loại gỗ chống ẩm, gỗ chịu nước, gỗ chống cháy và các loại phụ kiện nội thất …

Minh Long là một trong những đơn vị cung ứng gỗ công nghiệp uy tín mà các bạn có thể chọn lựa. Nhưng cũng giống An Cường, sản phẩm Minh Long thuộc phân khúc tầm khá đến cao cấp nên giá thành cũng cao, phù hợp với khách hàng có tài chính dư giã.

3. Gỗ Tản Viên

Gỗ Tản Viên là trong những đơn vị cung cấp gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Đối với phân khúc gỗ công nghiệp, Tản Viên có kho hàng rộng 5 ha gồm các cốt gỗ như: ván dăm, ván mdf , gỗ dán, gỗ ghép. Với Tản Viên bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng ván, giá thành, dịch vụ và gia công bề mặt đa dạng.

4. Gỗ Trần Lai (TaLaB)

Nếu bạn là nhà sản xuất nội thất, bạn là cửa hàng đại lý cung cấp gỗ công nghiệp và bạn ở khu vực phía Nam thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu gỗ Trần Lai (TaLaB), một trong những kho gỗ với đa dạng các mặt hàng từ ván mfc, ván mdf, ván hmr, ván hdf đến ván nhựa pvc...Tại Trần Lai bạn có thể tìm được nhiều loại ván sẵn có ngay tại kho hoặc gia công bề mặt theo 120 mã màu tùy chọn. Hàng chất lượng, sản phẩm phân khúc tầm trung đến khá nên dễ dàng cho khách hàng chọn lựa.

Xem bài viết khác

- Tìm hiểu giá ván mdf an cường và cách phân biệt ván an cường với nhà máy khác

- Ván mdf có thực sự an toàn khi sử dụng đồ nội thất trong gia đình?

- Hàm lượng formaldehyde từ ván mdf ảnh hưởng thế nào tới người tiêu dùng?

Nguồn: www.vanmdf.info