Ván MDF MFC chống ẩm

Ván MDF chống ẩm và MFC chống ẩm được khách hàng rất ưa chuộng vì có khả năng chống ẩm, thấm nước, chống cong vênh, không lo bị mối mọt như gỗ tự nhiên, bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng phun phủ sơn, melamine. Ván có thành rẻ hơn gỗ tự nhiên mà tính thẫm mỹ rất cao, độ bền có thể chịu được 5-10 năm. Ván chống ẩm chỉ có khả năng chống ẩm chứ không chịu được nước, nếu để ngâm trong nước có thể bị trương nở. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các loại ván chống ẩm gồm MDF chống ẩm, MFC chống ẩm và HDF siêu chống ẩm.

1. VÁN MFC CHỐNG ẨM

Ván MFC chống ẩm có cốt ván là ván dăm hay còn gọi là okal có trộn với keo chống ẩm. MFC chống ẩm có chấm xanh nhạt trong ruột ván để phân biệt với ván okal thường. Đây là dòng ván được sản xuất bởi các nhà máy Veco hoặc Phát Hoàng Long. Ván này thích hợp làm bàn ghế, nội thất tủ bếp, kệ, quầy bar.

Ván okal chống ẩm

2. VÁN MDF CHỐNG ẨM

Ván MDF chống ẩm hay gọi là HMR, về cơ bản cũng như ván mdf thường nhưng có trộn keo chống ẩm nên có màu xanh nhạt khác với màu vàng nhạt như ván thường. Đặc tính là không bị trương nở, ẩm mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ứng dụng được nhưng nơi có độ ẩm cao như vách ngăn vệ sinh, tủ bếp…

Hiện nay mdf chống ẩm có rất nhiều loại như mdf chống ẩm Thái, Kiên Giang, Dongwha, Quảng Trị…

Ván mdf chống ẩm lõi xanh

3. VÁN HDF SIÊU CHỐNG ẨM

HDF siêu chống ẩm có tên gọi khác là Black HDF hay tấm CDF. Ván có màu đen là giải pháp tuyệt vời cho các sản phẩm đòi hỏi tính chịu ẩm, chịu nước cao như vách vệ sinh, top bàn café, vách trang trí.

Ván hdf siêu chống ẩm

Tấm CDF có thể phủ lên bề mặt melamine, veneer hoặc sơn trực tiếp nên được ứng dụng rất đa dạng thuộc hạng mục cao cấp hơn mfc và mdf. Hàng này chúng tôi có sẳn trong kho loại 9li và 15 li để khách hàng chọn lựa.

Tại kho ván TaLaB, bạn có thể chọn lựa rất nhiều loại ván mdf thường đến mdf chống ẩm, ván okal, ván okal chống ẩm, ván phủ bề mặt melamine, sơn trắng, giấy keo, veneer. Gọi ngay hotline 0902 096 145 hoặc click vào bảng giá ván mdf để xem báo giá cụ thể.

Nguồn: Marketing TaLaB