Ván MDF Phủ Veneer Sồi

Veneer sồi là vật liệu phủ bề mặt gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Phần lớn veneer sồi có nguồn gốc từ gỗ sồi Mỹ hoặc sồi Nga. Bài viết dưới đây giúp quý khách hàng nhận biết ưu nhược điểm của veneer sồi và ứng dụng của ván mdf phủ veneer sồi trong nội thất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Gỗ veneer sồi là gì?

Veneer sồi là lớp gỗ sồi tự nhiện được lạng mỏng từ 0,3 đến 0,8mm theo công nghệ bóc tách li tâm. Khi các tấm veneer sồi thô vừa được bóc tách nó có thể bị rách, nhiều mắt đen, nhiều chổ bị sâu mọt tấn công nên được đưa vào công đoạn hoàn thiện bao gồm công đoạn cắt, công đoạn may, công đoạn sấy khô để tạo thành tấm veneer hoàn thiện theo tiêu chuẩn mặt A hoặc mặt B. Các tấm veneer hoàn thiện được trải điều lớp keo đưa vào máy ép nhiệt phủ lên bề mặt gỗ công nghiệp, trong đó ván mdf là lõi ván phủ biến phủ veneer nhất.

Ván mdf phủ veneer sồi bông

Veneer sồi bông tự nhiên

Ưu điểm của ván mdf phủ veneer sồi là gì?

Đầu tiên là giá thành. Gỗ sồi tự nhiên có giá thành khoản 15 triệu/m3. Trong khi đó ván mdf phủ veneer 2 mặt 17mm giá khoản 8.500.000/m3. Điều đó cho thấy gỗ mdf phủ veneer sồi rẻ hơn nhiều mà vẫn có bề mặt vân sồi tự nhiên đẹp, sang trọng.

Ván mdf phủ veneer sồi có khả năng chống mối mọt, không bị cong vên, nứt nẻ do thời tiết, độ ẩm thay đổi điều này khác với gỗ sồi tự nhiên, có thể cong vênh, nứt nẻ nếu không được xử lý kỹ càng. Ván mdf phủ veneer sồi gia công sản xuất nhanh, không phải chà nhám, phay bào như gỗ tự nhiên mà tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

Ván mdf phủ veneer sọc tự nhiên

Nhược điểm ván mdf phủ veneer sồi

- Hầu hết gỗ công nghiệp điều không chịu được nước, vì thế ván mdf phủ veneer sồi cũng không ngoại lệ. So với gỗ sồi tự nhiên thì ván mdf phủ veneer sồi không có độ bền, độ dẻo dai, độ bám đinh vít không bằng. Đồng thời ván veneer sồi cũng không chạm trổ những chi tiết phức tạp như gỗ sồi tự nhiên.

Gỗ công nghiệp hay gỗ sồi tự nhiên điều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo điều kiện kinh tế, sở thích mà bạn chọn lựa vật liệu nội thất cho ưng ý. Hãy liên hệ hotline zalo [0906 85 81 94] để được tư vấn báo giá nhanh nhất và tốt nhất.

Nên chọn đơn vị uy tín nào ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng ván phủ veneer sồi, từ cửa hàng, đại lý đến kho gỗ lớn ở các tỉnh Thành Phố như HCM, Bình Dương, Đồng Nai...Việc chọn lựa một đơn vị uy tín, giá tốt, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng trong công đoạn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất. Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi

- TalaB đã hơn 10 năm cung ứng ván mdf trơn, ván okal, gỗ ghép, ván hdf, ván chống ẩm được hàng trăm xưởng sản xuất chọn làm đơn vị cung ứng vật tư chiến lược. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, luôn có sẵn tại kho với nhiều quy cách khác nhau. Chúng tôi có quy trình chọn lựa khắc khe nguồn ván chất lượng để đưa vào gia công bề mặt đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài lõi ván chất lượng, bề mặt veneer được tuyển chọn theo tiêu chuẩn A hoặc B, phủ gia công bề mặt nhanh với chất lượng bề mặt đạt chất lượng cao.

- Đội ngũ kinh doanh tư vấn nhiệt tính, chuyên môn cao, dịch vụ chu đáo, giao hàng nhanh.

Nguồn: www.vanmdf.info