Hàm lượng formaldehyde từ ván mdf ảnh hưởng thế nào tới người tiêu dùng?

Thực sự không có nhiều lo ngại cho sức khỏe của bạn khi sử dụng đồ nội thất ván mdf. Trước khi sản phẩm nội thất đến tay người tiêu dùng, hàm lượng formaldehyde trong ván đã phần lớn đã thoát ra ngoài trong công đoạn gia công sản xuất.

Trong quá trình sản xuất, thợ mộc là những người tiếp xúc với nồng độ formal cao nhất. Các khâu cắt, xẻ, chà nhám, khoan bắt vít tác động trực tiếp với cốt ván mdf. Bạn thấy rằng thợ mộc phải làm việc 10 đến 15 năm, 8 giờ mỗi ngày và 40 giờ mỗi tuần họ có khả năng bị ung thư cao hơn rất rất nhiều lần so với nhà tiêu dùng. Nên trong quá trình gia công sản xuất, thơ mộc được trang bị vật dụng tránh tiếp xúc tối đa với formal hữu cơ.

Hàm lượng formaldehyde trong lõi ván mdf

Một lý do nữa giúp khách hàng yên tâm sử dụng đồ nội thất ván mdf đó là hầu hết ván mdf được phủ melamine, hoặc phủ veneer, hoặc phủ laminate, cạnh ván được dán chỉ nhựa pvc nên khí formal không thể thoát ra ngoài hoặc rất ít.

Có rất nhiều khách hàng e ngại về nồng độ formal nên yêu cầu chúng tôi bỏ ván và đồ nội thất ra ngoài không khí hoặc lưu đồ tại kho hàng chúng tôi trong một tuần trước khi giao hàng để giảm hàm lượng formal, một sự cẩn thận trên mức cần thiết nhưng chúng tôi luôn đáp điều đó.

Với những khách hàng có điều kiện tài chính, có thể chọn mua đồ nội thất lõi ván mdf chuẩn e1, e0 hoặc carb p2 để giảm thành phần formal trong ván. Bạn có thể tham khảo giá ván mdf tại kho TalaB link này nhé.

Xem thêm bài viết liên quan tại link - Ván mdf có thực sự an toàn khi sử dụng đồ nội thất trong gia đình?

Nguồn: vanmdf.info