Các loại ván ép plywood gỗ dán phổ biến hiện nay

Ván ép plywood là loại gỗ dán nhân tạo được tạo thành từ các lớp gỗ lạng mỏng xếp chồng vuông góc 90 độ với nhau. Ván plywood trở nên phổ biến vì nó có độ ẩm tương đối thấp, độ bền cao, dễ gia công sử dụng. Ván plywood thường phân loại như sau:

Ván ép plywood gỗ mềm

Ván ép plywood gỗ mềm thường làm từ gỗ bạch dương, gỗ vân sam (Picea ), gỗ tuyết tùng (Cedrus), linh sam (Pseudotsugan) được sử dụng để ván ép coppha xây dựng.

CÁC LOẠI VÁN ÉP PLYWOOD (GỖ DÁN) PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Ván ép plywood gỗ cứng

Ván ép plywood hay còn gọi là Hardwood Plywood được làm từ loại gỗ cứng như cây điều, keo tràm, bạch đàn... Loại ván ép plywood này độ cứng rất cao, ổn định bề mặt. Loại ván này thường chịu trọng lượng nặng nên ứng dụng trong xây dựng, coppha bao bì, pallet.

Ván ép plywood ruột cao su mặt tần bì

# XEM BÀI VIẾT KHÁC

- Nguồn gốc và lịch sử ra đời ván ép plywood

- Ván ép plywood dùng lót sàn, gác lửng giá rẻ

Ván ép plywood làm nội thất

Đây là loại ván ép plywood thông dụng nhất hiện nay thường làm từ các loại gỗ sồi oak, ash, polar, cherry, maple, gỗ gụ...

Ngoài ra còn một số loại ván ép plywood ứng dụng làm nội thất máy bay dân dụng có nguồn gốc từ rừng châu phi có khả năng chịu nhiệt cao như gỗ Mahogany, Spruce, Birch. Một số loại ván ép plywood ứng dụng trong ngành chế tạo tàu biển có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt.

Hiện nay chúng tôi cung cấp ván ép plywood BC ứng dựng làm kệ để hàng, ván lót gác lửng bề mặt gỗ sồi tuyệt đẹp, giá rẻ, hàng luôn có sẵn kích thước 1,2m x 2,4m hoặc 1mx2m. Vui lòng liên hệ 0906 85 81 94 để nhận báo giá sớm nhất

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Nguồn: www.vanmdf.info