Ván mdf phủ melamine vân đá

Ván mdf phủ melamine vân đá (bề mặt mô phỏng giống với đá tự nhiên) là một cải tiến trong công nghệ sản xuất bề mặt ván nội thất. Ván phủ bề mặt vân đá được sử dụng nhiều trong sản xuất mặt bàn sofa, bàn làm việc, làm tủ bếp hoặc trang trí cửa hàng, showroom. Ván mdf phủ melamine vân đá là vật liệu mang đến sự sang trọng hiện đại, mạnh mẽ cho không gian nội thất của bạn.

Ván mdf phủ melamine vân đá sang trọng

Để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra nhiều kiểu vân đá độc đáo đầy ấn tượng. Melamine vân đá được phủ hầu hết trên các loại gỗ công nghiệp từ ván mdf, ván okal, ván mdf chống ẩm, ván hdf, ván plywood.

Dưới đây là bảng màu melamine vân đá để Quý khách hàng lựa chọn, hiện chúng tôi có 3 màu chủ đạo là D2SH, D3SH và D4SH . Chúng tôi gia công chỉ sau 1 ngày có hàng (sau khi cọc 30-50%). Đối với những đơn hàng trên 30 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển nội thành Sài Gòn.

ĐẶC ĐIỂM VÁN MDF BẠN NÊN BIẾT

Ván mdf phủ melamine của chúng tôi có nguồn gốc từ các loại cây rừng trồng, được tái tạo hàng năm nên không chỉ góp phần bảo vệ mội trường mà đem lại hiệu quả kinh tế và giá trị sử dụng rất cao. Ván mdf chịu lực tốt có cấu trúc đồng nhất, ván mdf chống ẩm có thể sử dụng ở những nơi độ ẩm cao như tủ bếp, phòng vệ sinh, ván mdf cũng có loại chống cháy thườn lõi màu đỏ sậm nhưng giá thành khá cao. Ván mdf có kích thước lớn không bị cong vênh hay mối mọt như gỗ tự nhiên. Khả năng bám đinh vít tốt, gia công sản xuất nhanh do đã hoàn thiện bề mặt. Trong ván mdf có chất formaldehyde nhưng ngày càng được các nhà sản xuất kiểm soát và giảm hàm lượng xuống.

# XEM SẢN PHẨM CHÚNG TỐI TẠI LINK BÊN DƯỚI

Nguồn: www.vanmdf.info