Đơn vị cung cấp ván mdf chuẩn ce fsc carb

Kho công nghiệp TalaB cung cấp ván mdf đạt tiêu chuẩn CE, FSC, Carb từ 6mm 8mm 9mm 12mm 15mm 18mm với giá thành tốt nhất thị trường. Tỷ trọng ván mdf từ 680kg đến 720kg / m3. Nguồn nguyên liệu chính của ván mdf là gỗ trồng như bạch dương, gỗ cây phong, gỗ thông…Tỷ lệ hấp thụ nước ≤10%

Ván mdf tiêu chuẩn carb p2

Chúng tôi có các loại bề mặt phổ biến nhất hiện nay như ván mdf phủ giấy keo, phủ melamine với hơn 200 mã màu từ vân gỗ, vân đá, đơn sắc, vân vải phim bóng, mờ, sần, nhám…Phủ veneer với hơn 30 loại veneer tự nhiên như óc chó, tần bì, maple, sồi, xoan, thông, cao su. Phủ acrylic cao cấp bóng gương sang trọng hiện đại. Ngoài ra chúng tôi có sẵn chỉ dán cạnh như chỉ nhựa pvc, chỉ veneer, chỉ acrylic đồng màu với bề mặt phủ.

Ưu điểm của ván mdf phủ các loại melamine, veneer, acrylic là tính đồng bộ. Một dự án nội thất cần sự đồng bộ ở tất cả hạng mục phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ thì ván mdf là giải pháp tốt nhất hiện nay. Ngoài ra giá thành rẻ và gia công sản xuất dễ dàng và nhanh chóng.

Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho hơn 60 tỉnh thành và trở thành đối tác uy tín của nhiều nhà phát triển nội thất lớn hiện nay như Green Décor, AFT Design, DHA Inerial, HB Furniture..Ngoài ra chúng tôi đang là nhà phân phối ván mdf hàng đầu tại Campuchia như Karl Interial, Fur Okeh.

Chất lượng ván chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất tại nhiều thị trường khó tính như thị trường EU, USA, Nhật, Úc...

Nguồn: www.vanmdf.info