Tuyệt chiêu giúp bạn chọn nhà cung cấp ván okal ván mfc uy tín

Thời buổi thị trường ván công nghiệp "loạn giá" đi kèm là chất lượng ván cũng không thể lường trước. Việc chọn lựa nguồn ván công nghiêp cụ thể là ván mfc hoặc gỗ mdf đúng chất lượng, giá thành cạnh tranh, nguồn hàng ổn định, chất lượng bề mặt đạt tiêu chuẩn rất quan trọng. Nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình của bạn. Dưới đây là những đặc điểm ván gỗ Trần Lai mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng đưa ra những qui định chất lượng như ván có nồng độ formal thấp không gây độc hại, cốt ván có thương hiệu đạt tiêu chuẩn carb p2 đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

1. GIÁ CẠNH TRANH: chính sự chủ động về nguyên nguyên liệu, hợp tác với các đơn vị hàng đầu cũng như sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi có thể sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn với giá thành phù hợp hiện nay.

Ván dăm 9mm, 12mm, 17mm

2. CHẤT LƯỢNG CARB P2: không ngừng nâng cao công nghệ và đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe để tạo nên những tấm ván đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, được sự kiểm định nghiêm ngặt của các trung tâm uy tín trong và ngoài nước như SGS – Singapore, Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3, chứng nhận chuẩn quốc tế như: chứng nhận CARB, ISO, MC (NHẬT BẢN), chứng nhận ISO 9001: 2015

3. SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG: hướng đến tiêu chuẩn Carb P2 (tiêu chuẩn nhập khẩu vào Mỹ) đồng nghĩa với sản phẩm gỗ công nghiệp TalaB đạt chuẩn về nồng độ formaldehyde hoàn toàn thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Bạn quan tâm về giá cả ván mdf hay ván mfc, bạn cần gia công bề mặt với chất lượng tốt, đa dạng màu sắc? Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

=> Xem thêm bài viết khác

- Hàm lượng formaldehyde từ ván mdf ảnh hưởng thế nào tới người tiêu dùng?

- Ván mdf có thực sự an toàn khi sử dụng đồ nội thất trong gia đình?

Nguồn: www.vanmdf.info