Nội thất melamine mã 325 mapple + trắng 101 cho căn hộ nhỏ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2313 | Cật nhập: 9/23/2021 4:42:18 PM | RSS

Những căn hộ diện tích nhỏ cần phải thiết kế bố cục hợp lý cùng với lựa chọn màu sắc nội thất phải tinh tế để làm nổi bật không gian và tăng độ thông toáng cho căn phòng. Mẫu thiết kế căn hộ nhỏ phối màu ván mdf phủ mã melamine 325 kết hợp với trắng tinh mã 101 của Talab dưới đây là gợi ý hay cho bạn.

căn hộ nhỏ phối màu melamine 325 + trắng 101

Với dịch tích căn phòng chưa tới 50m2, bạn cần chọn lựa màu sắc có độ tương phản cao để nên không gian sáng sủa và rộng rãi. Với tông màu trắng từ trần nhà, nền nhà, tường, đến tủ khu vực bếp tôn lên độ tương phản rất cao, giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Điểm nhấn bức hình trên là tủ bếp có hông màu 325 - tạo nên nét chấm phá sinh động cho căn phòng.

Căn hộ diện tích nhỏ sử dụng mã 325 + 101

Hầu hết các vật dụng trong nhà điều có màu trắng sáng như tủ bếp, tủ quần áo, kệ sách điều làm bằng ván mdf phủ trắng cùng các họa tiết đơn giản làm căn phòng trở nên rộng hơn một chút so với thực tế. Tường được ốp lớp ván mdf màu mapple melamine 325 tông màu nhẹ giúp không gian sinh động và tươi tắn hơn hẳn.

Căn hộ phối màu trắng và vân gỗ 325

Một bên của căn phòng nổi bật với giấy dán tường in hình đồ họa mát mẻ và bên còn lại tỏa sáng rực rỡ với tấm ốp trắng bóng.

thiết kế căn hộ mã màu melamine 325+100

Phòng ngủ cũng khéo léo khi sử dụng chiếc giường kéo cổ điển tông trắng sáng. họa tiết tinh giản tạo sự tương phản nổi bật với các điểm nhấn vật dụng xung quanh.

thiết kế nội thất mã màu 325 + 101

Phòng tắm có diện tích nhỏ nhưng với tông tắng + màu 325 trỏ nên rộng rãi hơn

Có rất nhiều mã màu melamine có thể thiết kế cho những căn hộ nhỏ như trên. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng màu melamine.

Nguồn: Ván MDF Talab