Tại sao bạn nên chọn đồ gỗ nội thất gỗ cao su ghép?

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2633 | Cật nhập: 4/4/2024 11:20:44 PM | RSS

Tại Sao Nội Thất Gỗ Cao Su Ghép Được Ưa Chuộng

Sự phổ biến của gỗ ghép cao su trong đồ nội thất tăng theo cấp số nhân. Ở hầu hết các nước châu Á, gỗ cao su được coi là loại gỗ giá rẻ mà tính thẫm mỹ khá cao. Đặc biệt là làm nội thất gia đình và nội thất văn phòng.


Vì gỗ cao su ghép được sản xuất từ nguồn tái tạo nên không ảnh hưởng tới hệ sinh thái. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của đồ nội thất bằng gỗ cao su ghép.

Vân Gỗ Tươi Sáng

Gỗ cao su ghép có vân gỗ tươi sáng rất phù hợp cho nội thất phòng ngủ, phòng khách và không gian bếp. Đặc biệt gỗ ghép cao su được sử dụng làm mặt bàn bếp và mặt bàn ăn rất nhiều ở Châu Á và một số nước châu Âu như Pháp, Đức, Bỉ và Mỹ.

Độ Bền


Gỗ cao su ghép có thể không bền chắc như các loại gỗ xẻ như sồi, ash, poplar nhưng so với giá thành thì độ bền chấp nhận được.
Trước khi ghép thành tấm, thanh gỗ cao su được sấy, tẩm và gia công phủ tạo nên độ ổn định cao.

Ít bảo dưỡng


Gỗ cao su không cần bảo dưỡng như sơn pu, đánh bóng quá nhiều lần để giữ được độ tự nhiên của nó nên chi phí bảo dưỡng thấp.
Mặc dù dễ bị ẩm và có thể co lại một chút nếu tiếp xúc với nguồn nước nên cần phải biết cách sử dụng đúng cách theo hướng dẫn nhà sản xuất

Giảm sốc


Gỗ cao su được sử dụng trong các phòng tập gym vì tính chất giảm xóc khá tốt. Giảm nguy cơ chấn thương trong các buổi tập luyện.

Gỗ ghép cao su Talab


Bảo Quản Nội Thất Gỗ Cao Su Ghép Như Thế Nào?


Gỗ cao su ghép là một loại gỗ đa năng để sản xuất nội thất. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết cách bảo quản đúng cách để tăng độ bền


Vệ sinh sạch sẽ: Lau bụi bám bẩn đồ nội thất bằng gỗ cao su hàng ngày. Đảm bảo lau khô gỗ và làm sạch khu vực đó bằng vải cotton khô.
Trám trét vết lõm, xước: Gỗ cao su có độ cứng vừa phải nên bề mặt dễ tạo thành vết lõm khá rõ ràng. Hãy trám tret vết xướt, lõm để cải thiện tính thẫm mỹ.

Nếu làm đổ nước lên bề mặt gỗ cao su, hãy lau sạch ngay lập tức để tránh nước thấm vào bên trong

Xem Danh Mục Sản Phẩm Gỗ Ghép Talab

Nguồn: Talab