Ván MDF phủ Melamine

BẢNG MÀU VÁN MDF PHỦ MELAMINE 2019

Ván MDF phủ Melamine là chất liệu nội thất rất ưa chuộng hiện nay. Chúng có bề mặt phong phú đa dạng về màu sắc đến phong cách. Đặc biệt có nhiều mã màu vân gỗ không khác gì vân gỗ tự nhiên sang trọng hiện đại.

Lớp Melamine tạo thành từ lớp màng phủ bên ngoài, lớp phim tạo vân mỹ thuật và lớp giấy nền nhúng keo. Chúng được ép ở nhiệt độ và áp suất cao tạo nên tấm ván gỗ melamine bề mặt đẹp, nhẵn mịn, có khả năng chống trầy xước, chống mối mọt, chống thấm nước và rất bền màu.

Ván MDF Phủ Melamine là vật liệu rất thân thiện với môi trường dễ dàng vệ sinh lau chùi. Melamine có nhiều loại vân gỗ và hoa văn đa dạng, giá thành chất liệu này rất rẻ so với chất liệu laminate, acrylic hay gỗ tự nhiên.

Điểm yếu của tấm MDF phủ Melamine đó chính là không có khả năng uống cong bề mặt, không dùng để điêu khắc mỹ nghệ như gỗ tự nhiên.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy phủ melamine, Bạn nên chọn đối tác nào để đáp ứng được nhu cầu như nguồn hàng ổn định, chất lượng bề mặt tốt, cốt ván chất lượng, giá thành cạnh tranh, chất lượng dịch vụ giao hàng bảo hành tốt. Hãy đến với kho gỗ TaLaB, chúng tôi tư vấn chân thành tận tâm, chính sách chiết khấu, giá thành cạnh tranh tốt nhất.

+ BẢNG MÀU MELAMINE KHO GỖ TALAB (BẢNG PHÁT LỘC MINE)